Tổng hợp trọn bộ Font chữ đẹp Retro ấn tượng nhất hiện nay

Retro cũng là một kiểu Font chữ mang dáng vẻ xưa xưa, hoài cổ mà cũng có thành quả nghệ thuật cao. Hôm nay hãy cùng chúng mình Yaytext tìm hiểu thêm về bộ Font chữ đẹp Retro ấn tượng nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

font-chu-dep

Font chữ Retro Stiff Staff

Nếu như bạn đang theo đuổi một Font chữ Retro miễn phí để trang trí, hãy thử ngay Stiff Staff. Được thiết kế bởi công ty Borislav Petrov có trụ sở tại Bulgaria, Font chữ này có các đường nét cụ thể và các góc đáng chú ý mang lại dấu ấn chủ nghĩa kiến ​​tạo.

Font chữ Retro Siff Staff không mất phí 100% và bạn chỉ cần phải cung cấp mail cho nhà phát hành để dùng nó.

Font chữ viết tay Retro Streetwear

Streetwear là kiểu font chữ kí tự đặc biệt rất cá tính, mang đậm cảm hứng retro và đã làm ra một làn sóng rộng khắp trong giới thời trang và thiết kế trong những năm 1960 và 1970. Phù hợp cho thiết kế logo, poster, branding, packaging và thiết kế T-shirt, Đây là một điểm thông minh của Artimasa studio tại Indonesia.

Hipsteria

Hipsteria là font chữ viết tay Retro mang nét vui nhộn và ấn tượng với logo, poster, thiệp mời,… Do đó, khi dùng, người sử dụng cần phải căn cứ vào mục tiêu, nhu cầu cũng như sở thích để tìm kiếm, đảm bảo hợp nhất với sản phẩm của chúng ta và đem lại tính thẩm mỹ, giá trị cao cho hàng hóa.

Font chữ Restora

Font chữ Retro này thuộc họ nhà Roman-serif đem đến cảm giác cổ điển của những trang sách. Restora trong hiện tại có thể làm nổi bật sự bí ẩn trên cuốn tiểu thuyết mới mẻ hoặc được sử dụng để gợi lên những hoài niệm của những năm 70 và đầu những năm 80. Thật không thể tin được, Font chữ này có hơn 700 ký tự và một lượng lớn các ký tự thay thế.

Font chữ này hoàn toàn miễn phí cho mục tiêu sử dụng cá nhân và thương mại, bạn chỉ cần mang lại email là có khả năng tải xuống ngay lập tức.

Font chữ Nexa Rust

Phông chữ Nexa Rust của Fontfainst Type Foundry là phiên bản thô của dòng Font chữ Nexa và Nexa Slab phổ biến. Nó là một bộ máy phông chữ ấm, thô gồm có kiểu sans, slab, script, handmade và các tính năng bổ sung. Nó thực sự rất ổn để tạo nên các logo cổ điển.

Font Retro Intro

Một phông chữ retro miễn phí khác từ  nhà FontFnai, Intro là một phông chữ hình học thẳng hàng cứng cáp và thanh lịch. Nó hoàn toàn miễn phí cho cả hoạt động cá nhân và thương mại và Nếu chúng ta muốn có phông chữ đầy đủ, nó có giá từ 29$.

Trên đây là những font chữ viết tay vintage đẹp và một số kiểu chữ retro ấn tượng. Tìm thêm các bài chia sẻ hay về thiết kế, kiến thức content, mẫu content tại đây nhé!