Hướng dẫn truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất hiện nay

Chi tiết về cách vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất thời điểm này là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng tương tự những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nói, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu điểm yếu của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức chẳng hề đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

rộng rãi thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông đến tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên cao nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý tương tự như đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

thứ gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có khả năng nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật những chỉ số ưu thế vô cùng mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thách thức ưu việt khác lạ. Không những thế phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kì thu hút và vô cùng cần thiết cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng lôi cuốn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để khoảng nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những trách nhiệm ưu thế và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng lôi cuốn.

Đảo trời là 1 trong những đặc điểm cũng thú vị ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thách thức kỹ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thu hút với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thú vị cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Vững chắc sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm vô cùng xuất sắc. Giả dụ bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.